Trung tâm gia sư tây đô

Giáo viên chất lượng

Đào tạo học sinh ưu tú

Gia sư tiếng anh giao tiếp tại Cần Thơ

Đến với Gia sư tiếng anh giao tiếp tại Cần Thơ, học viên sẽ có cơ hội được học tập với các giáo viên, các bạn sinh viên xuất sắc đến từ chuyên ngành sư phạm tiếng Anh của trường đại học Cần Thơ, với nhiều năm kinh nghiệm trong ôn kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng kỹ năng cho học sinh khá giỏi, đặc biệt tuyệt vời trong việc ôn thi cuối cấp, thi vào các trường chuyên, thi TNPH và đại học. Điều tuyệt vời hơn nữa là khả năng giao tiếp lưu loát khi hòa nhập vào cuộc sống với người nước ngoài hay môi trường đi làm nơi các em công tác.

gia su, day kem Dạy tiếng anh giao tiếp nhanh nhất tại Cần Thơ

gia su, day kem Địa chỉ học tiếng Anh uy tín

gia su, day kem Luyện thi TOEIC IELTS

gia su, day kem Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất

1) Nếu quý vị học viên chưa có giáo trình Gia sư Tây Đô sẽ hướng dẫn để học viên có được những giáo trình bài bản sát với nhu cầu thực tế.

2) Tất cả các giáo viên sinh viên được tuyển dụng đầu vào nghiêm chỉnh , được hướng dẫn kỹ về phương pháp, nghiệp vụ sư phạm trước khi được cử đến với học viên.

Gia sư tiếng anh giao tiếp tại Cần Thơ

3) Các bài giảng luôn theo sát xao với thực tế trong xã hội,luôn cập nhật những thông tin nhanh nhất.

4) Về phần dụng cụ học tập cần thiết của ngôn ngữ tiếng Anh này học viên sẽ được chúng tôi tư vấn hỗ trợ.

5) Gia sư tiếng anh có nhiệm vụ nộp đầy đủ hồ sơ, sơ yếu lý lịch văn bằng cho Trung tâm.

Chúng tôi bồi dưỡng không chỉ kiến thức mà còn giúp học viên trang bị đầy đủ phương pháp tư duy sáng tạo và khả năng cần thiết của bộ môn Tiếng Anh. Gửi gắm niềm tin cho Gia sư tiếng anh chất lượng của Trung tâm, bạn sẽ tuyệt đối hài lòng về hiệu quả học tập tuyệt vời và sẵn sàng về một mơ ước về giảng đường đại học.

Điều đó tương đối khó khăn với nhiều người, qua nhiều nghiên cứu tìm tòi, những gia sư dạy tiếng anh giao tiếp cho người đi làm đã thành công trong việc tìm ra phương pháp độc đáo học ngoại ngữ nói phù hợp cho hầu hết các đối tượng muốn được khẳng định mình giao tiếp với người nước ngoài như Anh, Úc, Mỹ,.. và dễ dàng bày tỏ ngôn ngữ với người nước ngoài.

Lý do chúng tôi nói điều đó dựa trên cơ sở nào? Các bạn biết rằng tất cả sinh viên Việt Nam đều được đào tạo tiếng Anh suốt từ 6 đến 12 năm PT cộng thêm 4 năm học Đại Học, nhưng nhìn lại số người có thể nói tiếng Anh là bao nhiêu? đó là sự thật, chúng tôi đã từng tiếp xúc với nhiều nhân viên, công chức, ngân hàng và chứng kiến ngôn ngữ giao tiếp của họ với khách hàng người nước ngoài là bằng cách ra dấu thôi, nhưng bên cạnh chúng tôi cũng đã từng chứng kiến những bà cô lái đò ở Bến Ninh Kiều Cần Thơ cò mồi khách nước ngoài để đi xuồng vô những vùng sông nước, dù trình độ học vấn chỉ lớp 5 lớp 6 nhưng giao tiếp nói tiếng Anh như gió với người nước ngoài. Điều đó chỉ ra rằng, học ngoại ngữ không phụ thuộc vào tuổi tác, trình độ văn hóa, mà nó phụ thuộc vào sự kiên trì tự tin của bản thân, cách dạy và học của từng học viên, điều cần thiết số một là chúng ta phải học anh văn một cách tự nhiên, tạo thành thói quen phản xạ vô điều kiện thì ngoại ngữ chúng ta mới ăn sâu vào bản năng và giao tiếp tốt được. Vậy Phương Pháp đó như thế nào? Hãy đến với gia sư Tây Đô, học viên sẽ được tư vấn cách học tiếng Anh cũng như tất cả mọi ngoại ngữ khác theo một cách phản xạ của tự nhiên, thói quen, nghe người nước ngoài nói, không cần dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, nhưng luôn hiểu sâu ngữ nghĩa sâu xa, thậm chí từ lóng khi giao tiếp, khả năng nhận biết được người đối diện đang nói gì? Sắp sữa nói gì trước khi bắt đầu mở miệng ra, điều đó đã được chứng minh từ nhiều học sinh theo học với những giáo viên dạy kèm tiếng anh giao tiếp tại gia sư Tây Đô. Quá trình xét tuyển gia sư dạy giao tiếp tiếng Anh khá kỹ lưỡng, giáo viên được tuyển nhất thiết phải có điều kiện giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, trong một môi trường thường xuyên tiếp xúc với người nước ngoài. Với phương châm của trung tâm “ Dạy tiếng Anh thì nhất thiết phải giao tiếp bằng tiếng Anh thông thạo, Còn đã học tiếng anh giao tiếp thì nhất thiết phải nói được tiến Anh”. Vì vậy phương pháp dạy và học chúng tôi cần phải thực tế, chính xác của từng giáo viên.

Hiện tại gia sư Tây Đô có đội ngũ nhiều giáo viên dạy sinh ngữ của Đại Học Cần Thơ và các học viên cao học với những tín chỉ TOEIC và IELTS cao chót vót, … Chúng tôi sẽ bảo đảm học viên sẽ thông thạo trong giao tiếp Anh văn khi học với giáo viên của gia sư Tây Đô chúng tôi.

Hy vọng chúng tôi sẽ đem lại cho học viên một phương pháp học nhẹ nhàng sáng tạo, độc đáo và đầy sự thấm nhuần về ngôn ngữ.

Phân theo nhóm để học tiếng anh
Không giống với các môn học khác, càng nhiều người học thì hiệu quả càng cao, học tiếng Anh nên học theo nhóm nhỏ để các em có thể tiếp xúc với nhau bằng tiếng Anh, có thể phát hiện ra sai sót của nhau để sữa chữa. Học nhóm là cách nâng cao khả năng giao tiếp khá hiệu quả, giúp học viên tăng tự tin hơn khi nói tiếng Anh và không sợ nói sai.

Thuyết trình bằng tiếng anh
Các bạn học tiếng Anh cho mục đích gì? Để đạt điểm cao trong các kỳ thi ? Vâng, có thể như thế, nhưng mục tiêu quan trong bậc nhất là giao tiếp một cách trôi chảy với người nước ngoài. Để đạt được mục tiêu đó, ngay trong quá trình học các gia sư tiếng Anh nên tạo điều kiện cho học sinh của mình tập làm quen cách thuyết trình trước đám đông. Chẳng hạn đưa ra trước một chủ đề để học sinh chuẩn bị, trong quá trình nói nên sửa cho học viên về văn phạm, cách phát âm, ngữ điệu lên xuống và phong cách thuyết trình. Học tiếng Anh bằng cách này đạt kết quả cao và giúp các em tiến bộ rất nhanh.

Dùng máy tính để nói tiếng anh qua mạng với gia sư tiếng anh Cần Thơ
Kể cả gia sư tiếng Anh lẫn các em học sinh cũng cần nâng cao khả năng sử dụng thiết bị công nghệ để thuận lợi hơn cho việc học tiếng Anh của mình. Nếu không biết giáo viên nên chỉ dẫn học sinh những trang web học tiếng Anh trên mạng uy tín để nâng tầm kiến thức cũng như sử dụng các thiết bị công nghệ thông thạo để phục vụ cho bài giảng của mình, chẳng hạn như máy nghe nhạc, điện thoại,…Hiện nay các công cụ này đều rất thông dụng, nên rất nhiều người đều có thể sử dụng một cách thành thục, tạo thuận lợi cho việc học tiếng Anh.

Tổ chức các hoạt động giao lưu ngoại khóa

gia su, day kem Cách học Anh văn giao tiếp

Không chỉ gói gọn bài học trong những phòng học hay giảng đường, gia sư cũng nên tạo điều kiện để khuyến khích và tạo sư phấn khởi cho học viên bằng cách tham gia các hoạt động ngoài trời liên quan đến tiếng Anh. Chẳng hạn như có thể dẫn các em xuống bến Ninh Kiều tìm gặp những người nước ngoài để bắt chuyện, hoặc có thể tham dự các buổi triển lãm, hội thảo bằng tiếng Anh để các học viên làm quen với môi trường giao tiếp với người nước ngoài. Hầu hết những người học tiếng Anh thường e ngại hay mắc cở khi bắt chuyện với người nước ngoài, là một gia sư bạn nên chủ động tạo điều kiện để học viên bắt chước theo mình.

Các câu lạc bộ để các bạn tham gia
Tại các câu lạc bộ tiếng Anh, luyện tập kỹ năng giao tiếp tiếng Anh là một môi trường lý tưởng tuyệt vời lại tiết kiệm chi phí. Tại đây mọi học viên có thể thoải mái trao đổi với những người học khác ở nhiều trình độ khác nhau, trong quá trình tập nói, có thể sữa lỗi cho nhau và kết bạn thêm với nhiều thành viên khác.

Chuyên mục:

Dạy kèm tiếng anh giao tiếp
Dạy thêm tiếng anh giao tiếp tại Cần Thơ
Gia sư tiếng anh giao tiếp tại Cần Thơ
Tìm gia sư tiếng anh giao tiếp tại Cần Thơ

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Địa chỉ:
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂY ĐÔ
Văn Phòng: 73/33 Nguyễn Trãi, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Điện Thoại : 0947 704 596
Email: nmtri2008@gmail.com

Home | ngoại ngữ | Gia sư Anh Văn Giao Tiếp

3708 -

Lượt xem:149

Họ tên: HUỲNH THỊ NHUNG

Giới tính: Nữ

Học vấn : Cao học

Ngày Sinh : 07/08/1990...chi tiết

3450 - Chưa

Lượt xem:371

Họ tên: Trần Quốc Khải

Giới tính: Nam

Học vấn : Sinh viên năm 4

Ngày Sinh : 24/05/1995...chi tiết

3699 - Gia Việt, Minh Anh, KYNA for Kids

Lượt xem:137

Họ tên: TRẦN THỊ THÙY TRINH

Giới tính: Nữ

Học vấn : Đang học cao học

Ngày Sinh : 02/02/2000...chi tiết

3429 - Trung tâm Anh ngữ Aten

Lượt xem:235

Họ tên: Đặng Minh Khãi

Giới tính: Nam

Học vấn : Sinh viên năm 4

Ngày Sinh : 1998...chi tiết

3629 - Từng dạy cho Đại Học Trà Vinh

Lượt xem:83

Họ tên: Nguyễn Ngọc Phương Trân

Giới tính: Nữ

Học vấn : Giáo viên đứng lớp

Ngày Sinh : 27/8/1984...chi tiết

3412 - Montessori, Miss Thanh tại Long Xuyên

Lượt xem:307

Họ tên: Nguyễn Thị Ngọc Nhung

Giới tính: Nữ

Học vấn : Đang học cao học

Ngày Sinh : 1997...chi tiết

3558 - Anh Ngữ Âu Việt Mỹ

Lượt xem:157

Họ tên: Nguyễn Nhật Minh

Giới tính: Nam

Học vấn : Giáo viên tự do

Ngày Sinh : 26/06/1996...chi tiết

3354 - Tự do

Lượt xem:327

Họ tên: Lê Thị Trúc Quyên

Giới tính: Nữ

Học vấn : Giáo viên tự do

Ngày Sinh : 1994...chi tiết

3541 - trung tâm gia sư alpha và free talk english

Lượt xem:181

Họ tên: Nguyễn Thị Quế Trăm

Giới tính: Nữ

Học vấn : Sinh viên năm 4

Ngày Sinh : 17/12/2000...chi tiết

3338 - Trung tâm gia sư cần thơ, gia sư alpha.

Lượt xem:303

Họ tên: TRẦN THỊ NGÂN

Giới tính: Nữ

Học vấn : Giáo viên tự do

Ngày Sinh : 1993...chi tiết


Bài viết

gia su, day kem Gia sư tiếng anh giao tiếp

gia su, day kem Gia sư dạy IELTS

gia su, day kem Gia sư dạy TOEIC

gia su, day kem Gia sư tiếng Hoa

gia su, day kem Gia sư tiếng Hàn

gia su, day kem Gia sư tiếng Nhật

gia su, day kem Gia sư tiếng Pháp


Hãy xem thêm gia sư từ hệ thống của Trung tâm: Tại đây!

hoặc liên hệ: 094 7704 596

Đăng ký tìm gia sư    Đăng ký dạy thêm dạy kèm tại nhà Cần Thơ

14  1/31/2023 10:20:01 AM

BÌNH LUẬN

Viết bình Luận:

Lớp trên FacebookDành cho gia sư Cập nhật hồ sơ gia sư

 Việc làm cần tìm gia sư

 Cách lấy mã số gia sư

 Cách tuyển gia sư của Trung tâm

Gia sư theo Khu vực Gia sư Ninh Kiều

 Gia sư Phong Điền

 Gia sư Bình Thủy

 Gia sư Ô Môn

Gia sư theo môn Gia sư Toán

 Gia sư Lý

 Gia sư Hóa

 Gia sư tiếng Anh

 Gia sư văn học

 Gia sư môn Sinh

 Gia sư ngoại ngữ

 Địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp uy tín

 Gia sư nghệ thuật

  Giáo viên dạy kèm tin học

  Dạy kèm toán lý hóa giỏi nhất Cần Thơ

  Gia sư luyện vẽ

Gia sư theo lớp Gia sư lớp 1

 Gia sư lớp 2

 Gia sư lớp 3

 Gia sư lớp 4

 Gia sư lớp 5

 Gia sư lớp 6

 Gia sư lớp 7

 Gia sư lớp 8

 Gia sư lớp 9

 Gia sư lớp 10

 Gia sư lớp 11

 Gia sư lớp 12

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Tây Đô

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại: 094 7704 596

Địa chỉ: 73/33 Nguyễn Trãi, Ninh Kiều, TP Cần Thơ

© Designed by Tin Hoc Tay Do

bình luận